096 2226999

Tầm quan trọng của thiết kế không gian trong thi công karaoke

10/5/2016 7:05:59 AM

Lĩnh vực karaoke trong những năm gần đây đã và đang trở thành lĩnh vực hấp dẫn với rất nhiều nhà đầu tư, đặc biệt là nhu cầu giải trí của người tiêu dung đang ngày một tăng. Nhưng để kinh doanh karaoke thu về lợi nhuận cao thì vấn đề đầu tiên chúng ta cần chú trọng đó chính là vấn đề của thiết kế karaoke (Thiết kế không gian phòng karaoke) trong thi công karaoke

 

thi cong karaoke ninh binh

 

Không gian phòng karaoke là cảm nhận đầu tiên của khách hàng đến với quán ,do đó khách hang sẽ đánh giá về chất lượng dịch vụ của bạn. Với một không gian sang trọng, đẳng cấp được khách hàng cảm nhận ngay từ lúc đặt chân vào phòng hát sẽ là thứ quyết định để bạn có thể khai thác giá trị dịch vụ cho riêng mình.

 

thiết kế karaoke


Hãy đến với VIETDESIGN để có một phong cách, một không gian karaoke đẳng cấp, hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. VIETDESIGN là đơn vị chuyên Tư vấn – Thiết kế - Thi công  : Karaoke,  Bar - Cafe - Vũ trường…., đã đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực - Thiết kế phòng karaoke - Thi công phòng karaokeThiết kế thi công bar, sàn, vũ trường, phòng thu. Thiết kế thi công cafe nhà hàng .... Cung cấp thiết bị nội thất – Cung cấp vật liệu xây dựng

 

thi công phòng karaoke

Cam kết không sao chép cũng như sử dụng mẫu đã lỗi thời từ nhiều năm trước, mỗi công trình VIETDESIGN đảm nhận luôn thiết kế sang tạo, cùng với những phong cách mới nhất mà khách hàng chưa từng trải nghiệm ở bất cứ một nơi nào khác.

Cái mới, độc và lạ trong không gian karaoke, đó chính là những lý do khiến khách hàng luôn yêu thích đến với quán karaoke của bạn để từ đó gây dựng tiếng vang thương hiệu. Và cũng vì điều ấy, hợp tác với VIETDESIGN chúng tôi,các bạn sẽ có được sự hài lòng tuyệt đối.

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ 
 ĐT : 0466 83 63 99  Hotline : 096 2226999 - 0919 181816 - 096 9997666
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & XÂY DỰNG VIETDESIGN