096 2226999

Bảo hành công trình Karaoke

7/15/2018 3:31:14 PM

 BẢO HÀNH

BẢO HÀNH CÔNG TRÌNH KARAOKE

(ÁP DỤNG CHO TOÀN BỘ CÔNG TRÌNH VÀ SẢN PHẨM  DO VIETDESIGN THỰC HIỆN)

********************************************************

bao hanh
 

 bao hanhVới phương châm mang lại dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng, VIETDESIGN  thực hiện chế độ bảo hành công trình theo đúng quy định chung của Nhà nước và theo cam kết thống nhất với Chủ đầu tư. Nhằm hỗ trợ và tri ân phát triển song hành cùng với Khách hàng.  

Nhiệm vụ của Bảo hành là kiểm tra, kiểm định đánh giá chất lượng các sản phẩm qua quá trình sử dụng. Từ đó lên phương án sửa chữa khắc phục.

Sau khi thực hiện thi công hoàn tất công trình và đưa vào giai đoạn sử dụng.(Được tính từ khi 02 bên ký biên bản nghiệm thu bàn giao và thanh lý hợp đồng.) Công trình chính thức được đưa vào giai đoạn bảo hành cụ thể như sau.

01   Phần thô

-Bao gồm hệ khung xương chựu lực, các lớp cách âm, phần tạo phẳng bề mặt. Sẽ được bảo hành 07 năm. Hoặc vô thời hạn nếu khách hàng tái đầu tư phần Trang trí phòng karaoke theo giai đoạn kinh doanh.

02  Phần trang trí

-Là phần tiếp xúc trực tiếp với khách hàng sử dụng.Qua thời gian các Modul trang trí sẽ bị hư hỏng do tác động(Loa âm thanh làm dung các modul...), do môi trường, do chất lượng sản phẩm.... vì thế mà các Modul trang trí, Modul Led đó, cần được bảo hành bảo dưỡng thường xuyên.

Quá trình thực hiện bảo hành theo giai đoạn mà chủ đầu tư và nhà thầu thống nhất.Thông thường thì 06 tháng một lần .Thời gian là 02 năm, hoặc vô thời hạn nếu khách hàng tái đầu tư phần Trang trí theo giai đoạn kinh doanh.

-.Các trường hợp khác Khách hàng liên lạc trực tiếp với VIETDESIGN để được hỗ trợ.

03  Hệ thống điện

-Hệ thống điện, hệ thống quạt cấp gió, hút gió, sẽ được kiểm tra thường xuyên nhằm khắc phục, thay thế.Kiểm tra thời hạn ổn định của thiết bị, nguồn, dây, tín hiệu điều khiển....

Hạng mục này sẽ được kiểm tra thường xuyên 03 tháng 01 lần, thời gian bảo hành là 12 tháng. Hoặc vô thời hạn nếu khách hàng tái đầu tư phần Trang trí theo giai đoạn kinh doanh.

04  Sản phẩm VIETDESIGN cung cấp

-Sản phẩm do VIETDESIGN sản xuất như nội thất Bàn, nội thất Ghế.(Bảo hành theo bảng báo giá sản phẩm chi tiết.)

-Sản phẩm do VIETDESIGN cung cấp sẽ được bảo hành theo hãng cung cấp.

05 Lỗi, thay sửa

-Là những lỗi do thiên tai, khách hàng của quán làn hư hại,sử dụng sai những quy định về sản phẩm.....(Cong gẫy Modul, Gương kính, Sân khấu vỡ, Da nỉ bi rách mục..do tác động con người....Cháy bóng chiếu sáng, Led, Nguồn.. Do hết hạn, do lỗi nhà sản xuất....)

VIETDESIGN sẽ lên báo giá chi tiết các hạng mục phải thay sửa cụ thể từng công trình. Chi phí thay sửa không bao gồm công, lương của đơn vị sản xuất.

06  Trách nhiệm của Chủ đầu tư

Trong thời gian bảo hành, chủ đầu tư có trách nhiệm thông báo những lỗi kỹ thuật và hỗ trợ điều kiện về thời gian, không gian để Tổ bảo hành công trình của VIETDESIGN có thể tiến hành kiểm tra, sửa chữa.

Sau khi nhận thông báo và yêu cầu từ phía chủ đầu tư, Tổ bảo hành công trình của VIETDESIGN có trách nhiệm ghi nhận chính xác thông tin, kiểm tra hiện trạng và thiết lập phương án khắc phục một cách nhanh chóng và chính xác, nhằm bảo đảm hiệu quả lâu dài cho các chi tiết sửa chữa, bảo hành.

 

thi cong karaoke thiet ke karaoke

 

.                               CẢM ƠN KHÁNH HÀNG ĐÃ TIN DÙNG DỊCH VỤ CỦA VIETDESIGN                                .

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ  Phòng kinh doanh: 
 ĐT : 0466 83 63 99  Hotline bảo hành : 0919 18 18 16
   CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & XÂY DỰNG VIETDESIGN

 


Nguồn VIETDESIGN

Các bài viết khác